Hãy làm việc tại МТI

Những nguyên tắc và giá trị của trường Moscow Technological Institute đã làm cho trường trở thành một trong những trường đại học công nghệ hiện đại nhất ở Nga và thế giới.

Hiện nay tại MTI có hơn 3 000 người làm việc ở Mat-xcơ-va, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Saint-Petersburg, Almaty, Asbest, Vladivostok, Ekaterinburg, Kiev, Krasnodar, London, Novosibirsk, Orenburg, Palo-Alto (California), Praha, Taganrog, Khabarovsk và Shymkent.

Chúng tôi tin tưởng rằng, công việc cần mang lại sự hài lòng, vì thế chúng tôi đưa ra các dự án thú vị, các nhiệm vụ không tầm thường, các phương pháp luận hiện đại và các công cụ để giải quyết chúng. Văn hóa công ty, dựa trên các nguyên tắc công khai, cho phép các cán bộ của Moscow Technological Institute thường xuyên phát triển về mặt cá nhân , cũng như chuyên môn, và cũng đề xuất các ý tưởng của mình với lãnh đạo cấp trên và thực thi chúng trên thực tế.

Chúng tôi tạo các khả năng lớn phát triển công danh cho các nhà quản trị, các giảng viên, các nhà marketing, các chuyên gia thiết kế phần mềm, các chuyên gia IT và các cộng sự khắp của công ty.

Ngày nay tại МТI đã mở ra các chỗ làm việc sau:

No vacancies found.

Moscow Technological Institute ― đó là nhóm chuyên môn cao các nhà quản lý, quản trị, các giảng viên và các chuyên gia các lĩnh vực rất khác nhau. Chúng tôi mời bạn trở thành một trong những người như họ và tận dụng được tất cả các ưu thế của công việc trong công ty lớn và nổi tiếng kawps thế giới.

Các cán bộ của Moscow Technological Institute:

  • Làm việc tại các office tiện nghi và hiện đại trên khắp thế giới
  • Có công việc chính thức và đảm bảo xã hội theo quy định của Bộ luật lao động
  • Nhận lương trắng có khả năng cạnh tranh đúng thời hạn
  • Có tất cả các khả năng cho phát triển chuyên môn và cá nhân
  • Được học các giảng viên và chuyên gia tốt nhất do chi phí của công ty

Nếu bạn không tìm được chỗ làm việc phù hợp, và rất muốn làm việc ở chỗ chúng tôi, hãy gửi tóm tắt các dữ liệu về bạn theo địa chỉ: adm@mti.edu.ru. Ứng cử viên của bạn sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu, khi có chỗ làm việc mới chúng tôi nhất thiết sẽ liên hệ với bạn.