Chương trình MBA ngành lĩnh vực

MBA ngành lĩnh vực — bộ các chương trình định hướng thực tế, được xây dựng chuyên cho những ai đã nắm được kinh doanh riêng hay biết chính xác, lĩnh vực nào muốn mở kinh doanh, cũng như cho các nhà quản trị, có kế hoạch phát triển công danh quản lý của mình trong lĩnh vực hoạt động đã xác định rõ.

Moscow Technological Institute đua ra các chương trình đào tạo theo các chuyên ngành sau:

Mỗi một trong các chương trình bao gồm khóa đào tạo toàn phần theo các tiêu chuẩn MBA General và thành phần lĩnh vực ngành bổ sung. Như vậy, các học viên tốt nghiệp chương trình MBA ngành lĩnh vực sẽ có tất cả các thẩm quyền của nhà lãnh đạo – tổng giám đốc hiện đại, cần thiết để quản lý bất kỳ công ty nào hay bộ phận kinh doanh của công ty, cũng như các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành quản lý hiệu quả trong một lĩnh vực nhất định.

Các môn học chuyên ngành ngành lĩnh vực dưới dạng các hội thảo chính quy và các khóa thực tập do các chuyên gia tư vấn đầu ngành về phát triển kinh doanh trong lĩnh vực sinh viên quan tâm và các chuyên gia lành nghề với kinh nghiệm lâu năm quản lý thành đạt các công ty Nga và nước ngoài thực hiện. Mục tiêu học – làm quen tỷ mỷ với đặc thù tổ chức của tất cả các quá trình kinh doanh và các chuyên gia thực hành quản lý tốt nhất trong ngành. Các sinh viên sẽ chuyển nhận được kinh nghiệm thực tế quản lý hiệu quả các công ty trong nước và nước ngoài cho kinh doanh riêng của mình và nhận được các khuyến nghị từ các nhà chuyên nghiệp và các chuyên gia về các vấn đề khai trương và phát triển các dự án kinh doanh của mình.

Kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp cần phải bảo vệ đồ án tốt nghiệp – kế hoạch kinh doanh khai trương sự nghiệp của mình với việc xây dựng chi tiết về marketing, chiến lược và các thành phần khác của dự án hay các đề xuất hoàn thiện kinh doanh đã có, được xây dựng duwois sự chỉ đạo và tham gia của các giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

Quá trình đào tạo bao gồm:

  • Trắc nghiệm và kiểm tra.
  • Video-conference và online-seminars với sự tham gia của các chuyên gia –thực hành đầu ngành, học viên có thể ra tất cả các câu hỏi quan tâm trong chế độ thời gian thực.
  • Truy cập tới cơ sở kiến thức của Moscow Technological Institute, bao gồm bản ghi các bài giảng, các hội nghị và các hội thảo, các giáo trình tóm tắt điện tử, các giáo trình và các bài báo của các chuyên gia.
  • Tham gia vào hội doanh nghiệp lớn, tạo các khả năng lớn để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các đối tác kinh doanh.

Loại hình đào tạo:

  • từ xa + kỳ thi chính quy tại Nga

Học phí

Học phí tính cho toàn bộ khóa học (2 năm) là 147 000 000 VND.

Yêu cầu đối với thí sinh

Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (trung cấp hay cao đẳng) hay bằng tốt nghiệp đại học (cử nhân, kĩ sư, thạc sĩ)

Văn bằng

Sau khi kết thúc khóa học theo chương trình MBA và bảo vệ đồ án tốt nghiệp mỗi một học viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng:

  1. Bằng quốc gia về học vấn bổ sung (cho học vấn đại học), chứng nhận được cấp trình độ chuyên môn bổ sung «Thạc sỹ quản trị kinh doanh — Master of Business Administration (MBA)»;
  2. Diplom bậc Master of Business Administration bằng tiếng Anh với biểu tượng UNESCO, cũng như phụ lục Diplom chuẩn châu Âu (Diploma Supplement), không yêu cầu dịch bổ sung hay công chứng để trình các tổ chức nước ngoài.