Mini-MBA chức năng

Mini-MBA chức năng — đó là bộ các chương trình đào tạo các nhà quản trị, có khả năng ra các quyết định quản lý hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực của kinh doanh hiện đại. Chương trình bao gồm các hướng kinh doanh chủ chốt như, marketing, tài chính, nhân sự của công ty,v.v.

Moscow Technological Institute đưa ra các chuyên ngành chức năng sau:

Chương trình đào tạo này dành cho bạn, nếu bạn là:

 • Nhà lãnh đạo của công ty
 • Nhà quản trị của một trong những đơn vị chức năng của công ty
 • Doanh nghiệp khởi đầu với thâm niên kinh doanh 2-3 năm sau khi tốt nghiệp đại học
 • Chuyên gia trẻ, muốn có chuyên môn quản lý

Bạn sẽ nhận được gì sau khi đào tạo?

Mục tiêu đào tạo theo chương trình này — nhận được các kiến thức chuyên môn hệ thống của người lãnh đạo về quản lý các quá trình chức năng trong tổ chức. Cuối khóa đào tạo học viên tốt nghiệp cần bảo vệ đồ án tốt nghiệp — là kế hoạch kinh doanh đầy đủ giá trị của doanh nghiệp đổi mới với việc sử dụng các công cụ nhận được hay đề xuất về tái tổ chức kinh doanh với việc sử dụng các phương pháp luận được nghên cứu.

Quá trình đào tạo gồm:

 • Trắc nghiệm và các bài kiểm tra
 • Videoconference và online-seminars với sự tham gia của các chuyên gia-thực hành đầu ngành, có thể ra cho họ tất cả các câu hỏi bạn quan tâm trong chế độ thời gian thực
 • truy cập tói cơ sở kiến thức của Moscow Technological Institute: các bài giảng, các hội nghị, các hội thảo, các tóm tắt bài giảng điện tử, các giáo trình, các bài báo của các chuyên gia và tài liệu tham khảo
 • tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn, tạo nhiều khả năng lớn để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các đối tác kinh doanh

Học thế nào?

Học theo bất kỳ chương trình chức năng Mini-MBA là học từ xa, cho phép nhận được học vấn kinh doanh dễ tiếp cận vào thời gian bất kỳ thuận tiện cho bạn không phụ thuộc vào vị trí nơi ở của bạn. Để học, chỉ cần máy tính và hòa vào mạng internet.

Các sinh viên của bất kỳ chương trình chức năng Mini-MBA nhận được truy cập vào hệ thống đào tạo từ xa (ĐTTX) và bộ tài liệu học tập multimedia để cài đặt vào máy tính cá nhân. Bộ tài liệu học tập cho phép xem được các bài giảng video, nghiên cứu các tài liệu học tập bài khóa và đồ thị, làm quen với các ví dụ từ thực tiễn kinh doanh, tham gia vào các trò chơi đóng vai, kiểm tra trắc nghiệm dành cho tụ kiểm tra.

Đăng ký quyền tác giả vào ĐTTX, bạn có thể:

 • nhận được truy cập hoàn toàn tới tất cả các tài liệu học tập
 • tiếp xúc theo chuyên đề với các giảng viên, các giáo viên hướng dẫn và các sinh viên cùng khóa
 • tham gia vào các quyết định nhóm case
 • tiếp xúc với các chuyên gia – thực hành kinh doanh hàng đầu – qua các videoconference và các hội thảo trên mạng

Trong quá trình học bạn có thể lựa chọn thời gian thuận tiện nhất cho bạn, để tới office tại Mat-xcơ-va của Moscow Technological Institute để trả thi chính quy, trong thời gian đó bạn có thể tham gia vào các bài giảng, các hội thảo và các buổi tập huấn của các chuyên gia đầu ngành. Tất cả các giờ học đều có phát các tài liệu học tập.

Loại hình đào tạo:

 • từ xa

Học phí

Học phí tính cho toàn bộ khóa học (2 năm) là 147 000 000 VND, không có các chi phí bổ sung.

Yêu cầu đối với thí sinh

Bằng tốt nghiệp đại học (cử nhân, kĩ sư, thạc sĩ)

Trên 02 năm kinh nghiệm làm việc

Văn bằng

Sau khi kết thúc khóa học theo chương trình MBA và bảo vệ đồ án tốt nghiệp mỗi một học viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng:

 1. Bằng quốc gia về học vấn bổ sung (cho học vấn đại học), chứng nhận được cấp trình độ chuyên môn bổ sung «Thạc sỹ quản trị kinh doanh — Master of Business Administration (MBA)»;
 2. Diplom bậc Master of Business Administration bằng tiếng Anh với biểu tượng UNESCO, cũng như phụ lục Diplom chuẩn châu Âu (Diploma Supplement), không yêu cầu dịch bổ sung hay công chứng để trình các tổ chức nước ngoài.