Mini-MBA ngành lĩnh vực

Mini-MBA ngành lĩnh vực — đó là bộ các chương trình định hướng thực tế chuyển đổi ngành, được xây dựng chuyên cho những ai đã nắm được kinh doanh riêng hay biết chính xác, muốn khai trương kinh doanh trong lĩnh vực nào, cũng như cho các nhà quản trị, có kế hoạch phát triển công danh quản lý của mình trong lĩnh vực hoạt động được xác định rõ ràng.

Moscow Technological Institute đưa ra các chương trình đào tạo theo các chuyên ngành sau:

Mỗi một chương trình này gồm khóa học đầy đủ giá trị và thành phần ngành lĩnh vực bổ sung. Như vậy, các học viên tốt nghiệp chương trình Mini-MBA ngành lĩnh vực coa tất cả các thẩm quyền của người lãnh đạo hiện đại, cần thiết để quản lý công ty bất kỳ hay bộ phận kinh doanh của công ty, cũng như các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành quản lý hiệu quả trong lĩnh vực nhất định.

Các môn học chuyên ngành ngành lĩnh vực dưới dạng thực tập được tổ chức bởi các chuyên gia tư vấn đầu ngành về phát triển kinh doanh trong lĩnh vực sinh viên quan tâm và các chuyên viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm quản lý thành đạt các công ty Nga và nước ngoài.

Mục tiêu của các giờ học – làm quen chi tiết với đặc thù tổ chức của tất cả các quá trình kinh doanh và với các nhà thực hành quản lý tốt nhất trong lĩnh vực. Các sinh viên được đề nghị chuyển kinh nghiệm thực tế quản lý hiệu quả các công ty trong nước và ngoài nước cho kinh doanh riêng của mình và được khuyến nghị từ các nhà chuyên nghiệp và các chuyên viên về các vấn đề khai trương và phát triển các dự án kinh doanh của mình.

Kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp cần bảo vệ đồ án tốt nghiệp – kế hoạch kinh doanh mở doanh nghiệp của mình với việc xây dựng tỷ mỷ các thành phần marketing, chiến lược hay các thành phần khác của nó, hay các đề xuất hoàn thiện kinh doanh đã tồn tại, được xây dựng dưới sự chỉ đạo và tham gia của các nhà chuyên nghiệp-thày hướng dẫn có kinh nghiệm.

Quá trình đào tạo cũng bao gồm:

 • Các bài trắc nghiệm và các bài kiểm tra;
 • Các videoconference và online-seminars với sự tham gia của các chuyên gia – thực hành đầu ngành, mà có thể ra tất cả các câu hỏi;
 • Các vấn đề quan tâm trong chế độ thời gian thực;
 • Truy cập tới cơ sở kiến thức của Moscow Technological Institute, gồm các bản ghi các bài giảng, các hội nghị và các hội thảo, các bài giảng tóm tắt điện tử, các giáo trình và các bài báo của các chuyên viên;
 • Tham gia vào cộng đồng kinh doanh lớn, tạo khả năng rộng lớn để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các đối tác kinh doanh.

Học thế nào?

Học theo bất kỳ chương trình chuyên ngành linhx vực Mini-MBA là học từ xa, cho phép nhận được học vấn kinh doanh dễ tiếp cận vào thời gian bất kỳ thuận tiện cho bạn không phụ thuộc vào vị trí nơi ở của bạn. Để học, bạn chỉ cần có máy tính và hòa thường xuyên vào mạng internet.

Khi trở thành sinh viên của chương trình bất kỳ chuyên ngành lĩnh vực Mini-MBA, bạn sẽ nhận được: bộ tài liệu học tập multimedia để cài đặt vào máy tính của bạn, cũng như truy cập vào hệ thống đào tạo từ xa.

Khi cài đặt bộ chương trình-multimedia, bạn có thể xem được các bài giảng video, nghiên cứu các tài liệu học tập bài khóa và đồ thị, làm quen với các ví dụ từ thực tiễn kinh doanh, tham gia vào các trò chơi đóng vai, kiểm tra trắc nghiệm dành cho tự kiểm tra. Để nhập vào hệ thống đào tạo từ xa (ĐTTX) bạn cần phải truy cập vào mạng Internet.

Đăng ký quyền tác giả vào ĐTTX, bạn có thể:

 • nhận được truy cập tới tất cả các tài liệu học tập bổ sung
 • có thể tiếp xúc với các giáo viên hướng dẫn (các giản viên-chuyên gia tư vấn MTI) và các sinh viên khác theo chuyên đề
 • tham gia vào các quyết định nhóm case (các bài toàn thực tế trong các lĩnh vực quản lý khác nhau), có thể tiếp xúc với các chuyên gia-nhà thực hành kinh doanh đầu ngành qua các bài giảng video và các hội thảo trên mạng (video-seminars ở chế độ online)

Trong quá trình học bạn có thể lựa chọn thời gian thuận tiện nhất cho bạn, để tới office tại Mat-xcơ-va của chúng tôi để trả thi ngành lĩnh vực chính quy. Trong thời gian thi bạn có thể tham gia vào các bài giảng, các hội thảo và các buổi tập huấn của các chuyên gia đầu ngành. Bạn sec được tiếp xúc trong các giờ học với các đại diện của nghề nghiệp của bạn. Tất cả các giờ học đều có phát các tài liệu học tập.

Loại hình đào tạo:

 • từ xa + kỳ thi chính quy tại Nga

Học phí

Học phí tính cho toàn bộ khóa học (1 năm) là 105 900 000 VND 147 000 000 VND147 000 000 VND, không có các chi phí bổ sung.

Yêu cầu đối với thí sinh

Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (trung cấp hay cao đẳng) hay bằng tốt nghiệp đại học (cử nhân, kĩ sư, thạc sĩ)

Văn bằng

Sau khi kết thúc khóa học theo chương trình MBA và bảo vệ đồ án tốt nghiệp mỗi một học viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng:

 1. Bằng quốc gia về học vấn bổ sung (cho học vấn đại học), chứng nhận được cấp trình độ chuyên môn bổ sung «Thạc sỹ quản trị kinh doanh — Master of Business Administration (MBA)»;
 2. Diplom bậc Master of Business Administration bằng tiếng Anh với biểu tượng UNESCO, cũng như phụ lục Diplom chuẩn châu Âu (Diploma Supplement), không yêu cầu dịch bổ sung hay công chứng để trình các tổ chức nước ngoài.