Chương trình chuyển đổi ngành

Chương trình chuyển đổi ngành - là học vấn bổ sung cho các chuyên gia và các cán bộ lãnh đạo, cho phép nắm được một nghề nghiệp mới trong một thời hạn ngắn. Mục tiêu của khóa đào tạo này là trang bị các kiến thức, các kĩ năng và các kĩ xảo định hướng thực tế bổ sung, cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ theo chuyên ngành đã chọn. Khác với văn bằng 2 đại học, đào tạo chương trình chuyển đổi ngành tạo đà xuất phát tốt để thăng tiến và giúp rút ngắn đáng kể các chi phí về tổ chức và thời gian để thích ứng trong lĩnh vực nghề nghiệp mới, cũng như giảm thiểu các chi phí tài chính cho việc học.

Các chương trình đào tạo từ xa định hướng thực tế do các chuyên gia của trường Moscow Technological Institute «MTI» xây dựng, cho phép các bạn nắm được nghề nghiệp mới và học cách ứng dụng các kiến thức và kĩ năng nhận được trên thực tế trong thời hạn ngắn nhất. Việc đào tạo được thực hiện dưới hình thức từ xa. Nhờ cơ sở công nghệ hiện đại của MTI mà khi học chương trình chuyển đổi ngành sẽ không ảnh hưởng đến quá trình công tác của bạn: lên kế hoạch nghiên cứu các tài liệu học tập, làm bài kiểm tra và bài thi tùy thuộc vào mức đọ bận rộn công việc của bạn.

Trong thời gian học, các học viên có thể tham gia vào các hội thảo trên mạng, được các giảng viên và các giáo viên hướng dẫn phụ đạo tận tình, được sử dụng các tài liệu học tập và các tài liệu tham khảo của thư viện điện tử của nhà trường. Kết thúc chương trình đào tạo chuyển đổi ngành các học viên tốt nghiệp sẽ được trao diplom (chứng chỉ) mẫu quốc gia, được quyền làm việc theo hướng ngành đã chọn.

Đào tạo chương trình chuyển đổi ngành để nhận được học vấn của một trong những lĩnh vực có nhu cầu thị trường cao, nghĩa là chuyến sang hướng hoạt động thú vị hơn và trong tương lai có khả năng tiếp tục học tập theo các chương trình MBA có tính đến các môn học đã học, do đó sẽ giảm được học phí và rút ngắn thời hạn học tập.

Ngành học

Bạn hãy chọn ngành học để làm quen với kế hoạch học tập:

Hãy chọn loại hình đào tạo:

Thời hạn học

Thời hạn học theo chương trình chuyển đổi ngành từ 6 đến 8 tháng, tùy thuộc vào chương trình chọn. Kết thúc khóa học bạn có thể vào học cấp tốc theo các chương trình MBA.

Học phí

Học phí toàn bộ cho khóa học bao gồm: 1290 USD 1700 USD, không có các chi phí bổ sung trong quá trình học.

Yêu cầu đối với thí sinh

Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (trung cấp hay cao đẳng) hay bằng tốt nghiệp đại học (cử nhân, kĩ sư, thạc sĩ, …)

Văn bằng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được văn bằng chuyển đổi ngành cho phép làm việc đúng với chuyên ngành đã lựa chọn.