Thiết kế các ứng dụng di động dành cho hệ điều hành Android

Những trang thiết bị di động cá nhân (Smartphone, PC, máy tính bảng) hiện đang là một phần không thể tách rời đối với thế giới hiện đại. Mỗi người sử dụng các thiết bị di động đã nhận được  công cụ mạnh mẽ để giao tiếp cũng như để quản lý kinh doanh. Nhiều công ty sử dụng các thiết bị di động để quảng cáo và bán các sản phẩm và dịch vụ của họ, cũng như để duy trì liên lạc thường xuyên với các nhân viên của họ.

Tất cả các chức năng này được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm khác nhau (ứng dụng),   Người  ta tạo ra phần mềm này để sử dụng đối với các thiết bị di động.

Hệ điều hành Android là một nền tảng tương đối mới  cho các thiết bị di động. Nó nhanh chóng được phổ biến nhờ sự cởi mở và sẵn có của các công cụ miễn phí và thuận tiện để phát triển. Vì vậy, một nhà phát triển ứng dụng cho Android đang trở thành một trong những ngành nghề   được yêu cầu cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khi tham gia khóa học “Hệ thống ứng dụng di động với hệ điều hành Android” bạn sẽ có tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra các ứng dụng chất lượng cao bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Phần đầu tiên của chương trình khóa học (kỳ 1) sẽ là phần tổng quát chung đối với các chuyên môn khác nhau và cho phép nghiên cứu các cơ sở việc lập các hệ thống thông tin và các ứng dụng chương trình ở tất cả các giai đoạn của chu trình hệ thống và ứng dụng, cho phép nhận được các kiến thức và kỹ năng sơ bộ trong lĩnh vực chương trình hóa, xây dựng mạng và ứng dụng các công nghệ thông tin hiện đại.

Trong quá trình nghiên cứu phần hai của chương trình đào tạo bạn sẽ nhận được các kiến thức và kỹ năng lập trình theo nhu cầu của thị trường trên ngôn ngữ Java, bạn sẽ tìm hiểu cách lập trình trên ngôn ngữ Java, nghiên cứu hệ Adroid SDK . Những kỹ năng này cho phép bạn tạo ra các ứng dụng di động chất lượng cao trong hệ điều hành Android.

Mục đích học tập

Bạn sẽ nhận được các kiến thức cần thiết và các kỹ năng thực tế để phát triển phần mềm đối với hệ điều hành  Adroid, bao gồm không chỉ phát triển ứng dụng , mà còn các thủ tục thử nghiệm để đảm bảo sự bền vững  của chúng.

Giới hạn sinh viên

Các chuyên gia đang dự định phát triển ứng dụng di động với hệ điều hành Android.

Ngoài ra

Các sinh viên trong khóa học “công nghệ mạng”sẽ học tập miễn phí theo chương trình Cisco CCNA Discovery. Khóa học này cung cấp các chuyên gia với trình độ cao và công nhận học trong lĩnh vực IT. Tất cả các sinh viên sẽ truy cập tài liệu học tập duy nhất của Học viện Mạng và các trang thiết bị của công ty Cisco. Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên sẽ có thể vượt qua các kỳ thi và nhận được chứng chỉ Cisco.

Thời gian và chế độ học tập

– Thời gian học theo chương trình la 962 học tập giờ (12 tháng)

Chế đhọc tập

  1. 16-24 giờ trong tuần
  2. 2. 40 giờ trong tuần

Nhóm từ xa

Việc học nhóm từ xa được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ đào tạo từ xa đổi mới , các giải pháp tương tác và phương tiện đa truyền thông mới nhất.

Bài giảng trực tuyến (webinar) cho phép sinh viên duy trì liên lạc với giảng viên trong thời gian thực tế, đặt câu hỏi trong quá trình bài giảng. Sinh viên có thể bất cứ lúc nào xem lại các webinar được ghi nhận thành công nhất.

E-learning (hội thảo điện tử) cho phép sinh vien nghiên cứu  sâu rộng hơn các vấn đề chương trình đang học. Giảng viên sẽ giới thiệu và đánh giá các phương án giải quyết các vấn đề tình huống, trường hợp, chất lượng lập trình, điều chỉnh hệ thống, và cũng như kích thích thảo luận kết quả và các câu hỏi thực tế trên diễn đàn trong hệ thống đào tạo từ xa.

Kiểm tra trực tuyến sẽ giúp đánh giá mức độ nhận thức tìm hiểu tài liệu học tập của mình, và cũng như nói lên những câu hỏi để học tập tốt hơn và các thảo luận với giảng viên. Đối với mỗi kỳ học sẽ áp dụng hình thức thi cuối kỳ.

Yêu cầu đối với các thí sinh

Đã tốt nghiệp giáo dục chuyên nghiệp (đại học hay cao đẳng) hoặc trình độ sau đại học (cử nhân, chuyên gia, thạc sỹ, …)

Văn bằng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được văn bằng chuyển đổi ngành cho phép làm việc đúng với chuyên ngành đã lựa chọn.

Các hình thức đào tạo và học phí

Đào tạo từ xa
1290 USD
1700 USD
1700 USD

Học phí nêu trên bao gồm cho toàn bộ khóa học, không phải trả thêm.

Giáo dục đổi mới với 3G
Thiết kế các ứng dụng di động dành cho hệ điều hành Android
1290 USD 1700 USD
máy tính bảng dùng hệ điều
hành Google Android 4.0
* — Chương trình này có hiệu lực trước ngày 15 tháng 11, giá tiền tính cho 1 năm học.