Thiết kế web với sử dụng CMS Joomla!

Cùng với sự phổ biến chưa từng có của Internet và ứng dụng của nó trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của con người – như trong kinh doanh ở tất cả các cấp, cũng như  trong cuộc sống riêng tư của mỗi cá nhân –  nhu cầu đối với các chuyên gia có kỹ năng sâu rộng trong việc tạo ra các ứng dụng Web khác nhau, boa gồm cả việc tạo ra các trang Web với những xu hướng và chức năng khác nhau.

Mỗi một ứng dụng web đều có một phần máy chủ và phần khách hàng vô hình đối với người sử dụng  mà người sử dụng tác động qua lại khi sử dụng ứng dụng web hay là trang web bình luận.  Hiệu quả và tính ổn định của toàn bộ ứng dụng web phụ thuộc vào chất lượng của việc thực hiện hai phần này.

Để tạo ra trang web trong thời điểm hiện nay, hệ thống quản lý nội dung (CMS) được sử dụng rộng rãi, trong số đó có hệ thống quản lý nội dung Joomla!. Các mã nguồn mở, môi trường người sử dụng rộng rãi và sự giúp đỡ của hiệp hội các nhà phát triển CMS Joomla! đã phổ biến rộng rãi trên toàn thể giới.

Khi tham gia khóa học “Thiết kế web với sử dụng CMS Joomla!” bạn sẽ nhận được tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho phép bạn không chỉ nhanh chóng tạo ra trang web, mà còn đảm bảo sự làm việc  tin cậy và có hiệu quả của ứng dùng web và các trang web nhờ sử dụng các phần mềm đã sẵn sang và kiểm tra thành công , mà cần phải biết cấu hình đúng cách như thế nào để có thể hoàn thành công  việc một cách hiệu quả.

Phần đầu tiên của chương trình khóa học (kỳ 1) sẽ là phần tổng quát chung đối với các chuyên môn khác nhau và cho phép bạn nhận được các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực lập trình, xây dựng mạng và sử dụng các công nghệ thông tin hiện đại, cũng như nghiên cứu các điều cơ bản để tạo ra hệ thống thông tin và sản phẩm phần mềm ở tất cả các giai đoạn của việc lập trình và ứng dụng.

Nghiên cứu phần hai chương trình học cho phép bạn nhận được các kiến thức phần mềm và các kỹ năng thực tế của thiết kế ứng dụng web với sử dụng hệ ngôn ngữ HTML, PHP, CSS và cách sử dụng chuyên nghiệp CMS Joomla!, bao gồm việc tạo các môdun cá nhân, phát triển trang web mẫu, tích hợp với phần mềm để giải quyết các vấn đề kinh doanh, tạo ra hệ thống các cửa hàng Internet, cũng như các cổng thông tin web với những mục đích khác nhau.

Mục đích học tập

Bạn sẽ nhận các kiến thức cần thiết và các kỹ năng thực tế trong việc thiết kế website lưu trữ cá nhân kết hợp việc sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS Joomla!, bao gồm thiết kế website trên Hosting, tạo ra các môdun sử dụng cá nhân, mẫu lưu trữ, tối ưu hóa và tiến hành website.

Giới hạn sinh viên

Các chuyên gia đang có kế hoạch thiết kế  website bằng cách sử dụng CMS Joomla! (từ những trang web đơn giản đến những cổng thông tin công ty tích hợp  ).

Ngoài ra

Các sinh viên trong khóa học “công nghệ mạng”sẽ học tập miễn phí theo chương trình Cisco CCNA Discovery. Khóa học này đào tạo các chuyên gia với trình độ cao và công nhận học trong lĩnh vực IT. Tất cả các sinh viên sẽ truy cập tài liệu học tập duy nhất của Học viện Mạng và các trang thiết bị của công ty Cisco. Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên sẽ có thể vượt qua các kỳ thi và nhận được chứng chỉ Cisco.

Thời gian và chế độ học tập

Thời gian học theo chương trình gồm 932 giờ học (12 tháng).

Chế độ học tập

  1. 16-24 giờ trong tuần
  2. 40 giờ trong tuần

Nhóm từ xa

Việc học nhóm từ xa được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ đào tạo từ xa đổi mới, các giải pháp tương tác và phương tiện đa truyền thông mới nhất.

Bài giảng trực tuyến ( webinar) cho phép sinh viên duy trì liên lạc với giảng viên trong thời gian thực tế, đặt câu hỏi trong quá trình bài giảng. Sinh viên có thể bất cứ lúc nào xem lại các webinar thành công nhất.

E-learning (hội thảo điện tử) cho phép sinh viên nghiên cứu  sâu rộng hơn các vấn đề chuong trinh đang học. Giảng viên sẽ giới thiệu và đánh giá các phương án giải quyết các vấn đề tình huống, trường hợp, chất lượng lập trình, điều chỉnh những hệ thống, và cũng như kích thích thảo luận kết quả và các câu hỏi thực tế trên diễn đàn trong hệ thống đào tạo từ xa.

Kiểm tra trực tuyến sẽ giúp cho sinh viên đánh giá mức độ nhận thức tìm hiểu tài liệu học tập của mình, và cũng như nói lên những câu hỏi để học tập tốt hơn và các thảo luận với giảng viên. Đối với mỗi kỳ học sẽ áp dụng hình thức thi cuối kỳ.

Yêu cầu đối với các thí sinh

Đã tốt nghiệp giáo dục chuyên nghiệp (đại học hay cao đẳng) hoặc trình độ sau đại học (cử nhân, chuyên gia, thạc sỹ v.v.

Văn bằng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được văn bằng chuyển đổi ngành cho phép làm việc đúng với chuyên ngành đã lựa chọn.

Các hình thức đào tạo và học phí

Đào tạo từ xa
1290 USD
1700 USD
1700 USD

Học phí nêu trên bao gồm cho toàn bộ khóa học, không phải trả thêm.

Giáo dục đổi mới với 3G
Thiết kế web với sử dụng CMS Joomla!
1290 USD 1700 USD
máy tính bảng dùng hệ điều
hành Google Android 4.0
* — Chương trình này có hiệu lực trước ngày 15 tháng 11, giá tiền tính cho 1 năm học.