Các công nghệ phát triển ứng dụng di động

Trong thế giới luôn thay đổi hiện nay, được đánh giá cao nhất tự do di chuyển và di động. Đó là lý do tại sao trong những năm gần đây đã nhận thấy ​​sự tăng trưởng nhanh chóng doanh số bán hàng của các thiết bị di động, kéo theo là thay thế cho máy tính cá nhân. Một số lượng phát triển nhanh chóng của người sử dụng thiết bị di động cần thiết cho chất lượng phần mềm. Sự hiện diện các ứng dụng di động đang trở thành cần thiết như một công cụ tiếp thị, cũng như trang web. Tất cả điều này dẫn đến một sự gia tăng liên tục trong nhu cầu các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động.

Sinh viên theo học ngành này sẽ học:

Chương trình đào tạo được xây dựng có cấu trúc như sau: đầu tiên sinh viên nhận được kiến thức cơ bản chung trong lĩnh vực thiết bị điện tử, lập trình, cơ sở dữ liệu, công nghệ viễn thông và xây dựng hệ điều hành, và sau đó chuyển sang nghiên cứu chi tiết về các nền tảng di động lớn - iOS, Android, Windows Phone.
Trong khuôn khổ khóa học chuyên ngành, sinh viên sẽ được học ngôn ngữ cơ bản của lập trình được sử dụng để phát triển ứng dụng di động (Objective-C, C #, C + +, Java).
Đặc biệt quá trình học tập chú ý đến công nghệ và dịch vụ đám mây và sự liên kết của chúng với các thiết bị di động.
Chương trình đào tạo bao gồm một khối các môn học nhằm tiếp thu kiến ​​thức trong lĩnh vực tiến tới các sản phẩm di động và thu hút đầu tư nước ngoài đối với sự phát triển dự án. Khóa học riêng biệt tập trung vào đặc điểm kết luận của các ứng dụng di động trên thị trường thông qua các dịch vụ chuyên ngành: Apple App Store, Google Play, Windows Store.
Những giờ thực hành cho phép sinh viên trải qua tất cả các cách nhằm tạo ra ứng dụng di động từ ý tưởng đến tung ra thị trường và tiến hành.

Kết quả đào tạo của sinh viên tốt nghiệp:

  • nắm vững các kỹ năng phát triển phần chương trình với việc sử dụng công nghệ lập trình hiện đại;
  • có được những kỹ năng để phát triển phương tiện phần mềm hiện đại dành cho các nền tảng di động chính;
  • có được các kỹ năng phân tích và ứng dụng mô hình dữ liệu và các quá trình, sử dụng phần mềm hiện đại;
  • học cách quản lý dự án CNTT;
  • nhận được kiến thức lý thuyết và thực tế về vấn đề thiết kế, phát triển và hoàn thiện phần mềm cho các nền tảng di động lớn.

Bố trí công việc:

  • Sinh viên tốt nghiệp nhận được thành thạo chuyên môn, cho phép tìm được việc làm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, hoặc tạo ra công ty riêng của mình và thu hút đầu tư để phát triển.

Thời gian đào tạo:
4 năm

Yêu cầu đối với thí sinh

Giấy chứng nhận giáo dục phổ thông (12 lớp) hoặc bằng tốt nghiệp của giáo dục trung học chuyên nghiệp (trường kỹ thuật hoặc cao đẳng).

Văn bằng

Sau khi kết thúc khóa đào tạo theo chương trình «Các công nghệ phát triển ứng dụng di động» và bảo vệ đồ án tốt nghiệp bạn sẽ nhận được Diplom cử nhân mẫu quốc gia Liên bang Nga, cũng như phụ lục Diplom theo chuẩn châu Âuо (Diploma Supplement), bằng tiếng Anh.

Bạn hãy chọn loại hình đào tạo:

Từ xa + kỳ thi chính quy tại Nga Chính quy tại Nga
27 390 000 VND
42 000 000 VND
42 000 000 VND
105 900 000 VND
147 000 000 VND
147 000 000 VND

Giá tiền tính cho 1 năm học.

Giá đào tạo theo chương trình
Các công nghệ phát triển ứng dụng di động

có khuyến mại

1490 USD
1190 USD*
* Giá tiền tính cho 1 năm học.
Giáo dục đổi mới với 3GCác công nghệ phát triển ứng dụng di động
1190 USD 1500 USD
máy tính bảng dùng hệ điều
hành Google Android 4.0
* — Chương trình này có hiệu lực trước ngày 15 tháng 11, giá tiền tính cho 1 năm học.

MTI không tuyển thêm sinh viên các ngành học hệ Cử nhân.
Hãy tìm hiểu những ngành học khác mà trường đang tuyển.