Học sinh nhóm Robotics Studia của trường MTI giành huy chương bạc tại «Đại hội Robot» hạng «Robot Sumo»!

21.04.2016

Ngày 14 và 15 tháng 4 Robotics Studia của trường ĐH Công nghệ Moscow (MTI) đã tham gia vào vòng chung kết VIII lễ hội robot toàn Nga"Đại hội Robot — 2016″ tại Trung tâm Triển lãm thành tựu kinh tế quốc dân và đội «Seraphim» giữ vị trí thứ hai hạng «Robo Sumo».

Trong cuộc thi hàng năm, những nhà sáng tạo từ 6-30 tuổi, người trình bày phát minh của mình, tham gia buổi master class và bài giảng. Sinh viên Studia của chúng ta, đội Optimus chiến đấu dành chiến thắng với 50 đội đến từ khắp nước Nga tại sự kiện «Hello, Robot!» theo quy định «Start short trek».

Xin chúc mừng các thành viên trong nhóm «Seraphim» (Seraphim Chernyuk, Seraphim Kudryavtsev) và huấn luyện viên Valery Kudryavtsev, người đứng vị trí thứ hai hạng «Robo Sumo».

Robot Alantim — nhân viên MTI — đã nói chuyện với cộng đồng makers. Phó bộ môn Kỹ thuật Robot đã phân tích cảm xúc và thu thập dữ liệu về phản ứng của người dân về robot để hoàn thiện hơn nữa các robot.

Trường ĐH Công nghệ Moscow cũng đã tham gia vào các lĩnh vực khác của sự kiện. Các ngày 13- 15 tháng 4, trong khuôn khổ «Đại hội Robot» đã diễn ra cuộc thi lựa chọn các tài năng chuyên nghiệp giữa các học sinh theo chương trình JuniorSkills theo năng lực «Cơ điện tử», «Internet of Things» (trình bày), «Neuropiloting », «Công nghệ Laser».

Theo ngành «Neuropiloting » hai nhóm học sinh của trường cao đảng vật lý — kỹ thuật mang tên P.L. Kapitsa đã tham gia Những người tham gia cuộc thi JuniorSkills Hi-tech 2015 là, Angelina Pluzhnik và Eugene Boicov (giáo viên — Alexey Pletenets), Olga Temnikova và Viktor Yakovlev (giáo viên — Gregory Rashkov), và một nhóm nghiên cứu thuộc Trường tương lai từ TP Kaliningrad — Alexander Dubovtsev và Dmitry Konnov (giáo viên — Vitaly Petrov, cán bộ trường ĐH lien bang Baltic mang tên I. Kant), xếp thứ hai trong cuộc thi JuniorSkills Kaliningrad. Thiếu niên với một ý nghĩ đã quản lý các đối tượng sử dụng giao diện não-máy tính.

Đội từ Kaliningrad giành được huy chương vàng — các trẻ con sẽ tham gia vào các trận chung kết của giải vô địch quốc gia IV «Chuyên gia trẻ» vào tháng 5 ngày 23-27 tại TP Moscow. Angelina Pluzhnik và Evgeny Boicov giành được huy chương bạc sẽ tham gia giải vô địch quốc gia ở Minsk vào ngày 17-19 tháng 5, còn huy chương đồng đã được trao cho Victor Yakovlev và Olga Temnikova.

Hãy xem ảnh cuộc thi tại Facebook.