Thông tin MTI

"Trận chiến của các robot" đang chiếm lĩnh Astana trên Drone Racing Kazakhstan

05.12.2016

Vào ngày 16 tháng 12 ở Astana sẽ diễn ra các trận đấu trình diễn «Những trận chiến của các robot» — một chương trình do trường Đại học Công nghệ Moscow (MTI) tổ chức.

Trí tuệ nhân tạo được sử dụng trong việc tạo ra các kịch bản cho chương trình năm mới

23.11.2016

Các chuyên gia của Đại học Công nghệ Moscow đã áp dụng Trí tuệ nhân tạo để viết kịch bản cho chương trình «Năm robot mới».

Skolkovo.AI: Evgeny Pluzhnik nói về các dự án của MTI trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

10.11.2016

Ngày 14 tháng 11 tại trung tâm đổi mới «Skolkovo» đã diễn ra hội nghị và triển lãm lớn nhất dành riêng cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, — Skolkovo.AI. Đại học Công nghệ Moscow — đối tác chính của sự kiện.

Đại học "Synergy" và Đại học Công nghệ Maxtcova công bố bắt đầu hợp tác

04.10.2016

Cơ sở giáo dục giáo dục đại học ngoài công lập — trường Đại học công nghệ Maxtcova và cơ sở giáo dục ngoài công lập giáo dục đại học chuyên nghiệp — trường Đại học «Synergy» chính thức công bố sự khởi đầu hợp tác, một cơ cấu giáo dục liên kết sẽ ra đời, trong đó đào tạo sinh viên cho cả chương trình của «Synergy» và chương trình của MTI và đào tạo những ngành học đặc biệt của MTI và của «Synergy», các khóa học liên kết, đào tạo của các chuyên gia hiện đại theo tiêu chuẩn WorldSkills ở College MTI, đào tạo cả hai chương trình đại học và sau đại học cấp văn bằng mẫu nhà nước và mẫu quốc tế.

Học sinh nhóm Robotics Studia của trường MTI giành huy chương bạc tại «Đại hội Robot» hạng «Robot Sumo»!

21.04.2016

Ngày 14 và 15 tháng 4 Robotics Studia của trường ĐH Công nghệ Moscow (MTI) đã tham gia vào vòng chung kết VIII lễ hội robot toàn Nga"Đại hội Robot — 2016″ tại Trung tâm Triển lãm thành tựu kinh tế quốc dân và đội «Seraphim» giữ vị trí thứ hai hạng «Robo Sumo».

Robot Alantim của MTI sẽ giao tiếp với các vị khách của hội nghị quốc tế MATE 2016

12.04.2016

Vào ngày 26 tháng 4 tại Moscow sẽ diễn ra hội nghị MATE 2016, sự kiện kinh doanh chính trong lĩnh vực ứng dụng di động và công nghệ thông tin-kĩ thuật.

Sinh viên MTI đã trở thành người chiến thắng trong giải vô địch Toàn Nga «Những chuyên gia trẻ» được tổ chức theo các tiêu chuẩn WorldSkills

07.04.2016

Ngày 02 tháng 4, đã diễn ra lễ trao tặng những người chiến thắng của giải đấu vòng loại, được tổ chức theo tiêu chuẩn WorldSkills.

Những gương mặt đầu tiên của MTI có trong bảng xếp hạng các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất của Nga

18.03.2016

Theo chỉ mục trích dẫn khoa học của Nga hình thành hai hạng: top 100 các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất, và top 100 theo chỉ số Hirsch, đánh dấu các nhà nghiên cứu hiệu quả nhất.

Sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số sẽ được tổ chức với sự hỗ trợ của MTI

14.03.2016

21 tháng 4 tại trung tâm «Crocus Expo» với sự hỗ trợ thông tin của Đại học Công nghệ Moscow sẽ tổ chức diễn đàn SAP — sự kiện kinh doanh lớn nhất ở Nga và khối SNG.

MTI đã tham gia vào "Hội chợ quốc tế về giáo dục"

16.02.2016

13 tháng 2 trường đại học công nghệ Moscow đã tham gia "Hội chợ quốc tế về giáo dục", quy tụ khoảng 100 trường học từ 25 quốc gia trên thế giới.